Công ty TNHH Công nghệ nước và Môi trường Đại Nam được ra đời vào ngày 21 tháng 10 năm 2013. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. ĐẠI NAM đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực môi trường như: tư vấn các thủ tục môi trường; thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải, nước cấp; cung cấp vi sinh, hóa chất xử lý nước thải; cung cấp các thiết bị xử lý nước thải. Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ ĐẠI NAM luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi nhân viên.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. ĐẠI NAM cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

ĐẠI NAM luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể ĐẠI NAM đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, ĐẠI NAM chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.